Vắng nhà 4 tháng, cô gái trẻ trở về liền phát hoảng với cảnh tượng “sinh vật lạ“ tấn công căn bếp, thì ra là do chính mình “rước“ về

  Vừa mở cửa nhà, cô gái trẻ được chào đón bằng cảnh tượng cô không bao giờ ngờ tới.

  Thời điểm các nước dần gỡ bỏ phong tỏa khi phần nào kiểm soát được dịch bệnh cũng là lúc cuộc sống bình thường bắt đầu trở lại.

  Giờ đây, mọi người đã có thể trở về nơi ở của mình để kiểm tra mọi thứ. Đây cũng là lúc "cơn ác mộng" của một cô gái sống ở Caen, Pháp, bắt đầu khi cô trở về nhà và phát hiện nơi đây bị "loài vật lạ" tấn công.

  Donna Porée, 22 tuổi, đã rời khỏi căn hộ của mình từ hồi tháng 3 để đến ở cùng bạn trai trong thời gian cách ly xã hội.   Trước khi đi, cô gái trẻ đã kiểm tra mọi thứ, bao gồm điện thoại, ví tiền, chìa khóa... nhưng một vài củ khoai tây vừa mua ở siêu thị lại không nằm trong tâm trí của cô.  Tất nhiên, Donna không hề biết khi nào thì lệnh cách ly xã hội kết thúc và khi trở về nhà, chào đón cô là khung cảnh mà cô không bao giờ ngờ được.

  "Khi tôi vừa mở cửa, tôi lập tức chú ý đến thứ gì đó đang leo trên tường nhà bếp. Khi chưa mở đèn, tôi không nhận ra đó là khoai tây. 

  Lúc mở cửa sổ cho ánh sáng tràn vào nhà, tôi mới biết thứ trên tường là gì rồi lấy điện thoại chụp lại cảnh tượng đặc biệt ấy" - Donna chia sẻ.

  Covid-19 lan 11 tỉnh, cả nước sẵn sàng tình huống dịch lan rộng
  Quảng Ngãi: Lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 đối với 95 trường hợp liên quan đến BN621
  Thầy giáo ở Đắk Lắk trắng đêm luộc bánh chưng gửi chốt kiểm dịch và khu cách ly

  Donna thừa nhận ban đầu, cô khá hoảng loạn khi nhìn thấy hình thù quái dị trên tường nhưng lúc mọi chuyện sáng tỏ, cô lại cảm thấy nó rất buồn cười. Donna cũng nhanh chóng gửi những bức ảnh ấy cho những người bạn của mình.

  "Bạn tôi đã không thể nhịn được cười. Họ cho rằng chuyện này thật khó tin" - Donna kể.

  Thì ra, những củ khoai tây ấy đã mọc vươn ra khỏi chiếc túi ni lông rồi leo khắp tường nhà bếp. Sau đó, Donna đã mất hàng giờ đồng hồ để xử lý đống dây leo ấy.

  Thay vì vứt sọt rác, cô nàng quyết định cho chúng vào chậu cây và xem chúng phát triển như thế nào trong tương lai.

  Ca mắc COVID-19 ở Bắc Giang đến nhiều nơi đông người, di chuyển sang Quảng Ninh
  Quảng Ngãi: Có 11 thí sinh thuộc diện F1, F2 sẽ dự thi THPT năm 2020 đợt 2
  Thầy giáo ở Đắk Lắk trắng đêm luộc bánh chưng gửi chốt kiểm dịch và khu cách ly

  "Tôi thật nóng lòng muốn biết chúng sẽ như thế nào khi sống trong chậu" - Donna chia sẻ.

  http://nhipsongviet.toquoc.vn/vang-nha-4-thang-co-gai-tre-tro-ve-lien-phat-hoang-voi-canh-tuong-sinh-vat-la-tan-cong-can-bep-thi-ra-la-do-chinh-minh-ruoc-ve-2220205719427606.htm

   

   

  create

  IMACHO / nhipsongviet.toquoc.vn

  Nguồn: http://nhipsongviet.toquoc.vn/vang-nha-4-thang-co-gai-tre-tro-ve-lien-phat-hoang-voi-canh-tuong-sinh-vat-la-tan-cong-can-bep-thi-ra-la-do-chinh-minh-ruoc-ve-2220205719427606.htm