Hồng Vân, Minh Luân mừng sinh nhật Anh Vũ: “Khổ ông anh hay giận ghê“

  Hai nghệ sĩ thân thiết với Anh Vũ lúc sinh thời đã dành thời gian đến phần mộ để thắp hương và mừng sinh nhật anh.

  Anh Vũ là một trong những nghệ sĩ hài duyên dáng trong showbiz Việt. Anh từng khiến công chúng ngưỡng mộ khi vượt qua được căn bệnh quái ác để tiếp tục cuộc sống vui vẻ.

  Ngày 1/4/2019, nam diễn viên hài bất ngờ qua đời trong một chuyến lưu diễn tại Mỹ. Cho đến nay nguyên nhân chính xác của sự ra đi này vẫn chưa được hé lộ.


  Anh Vũ qua đời đột ngột và mọi người vô cùng tiếc nuối. (Ảnh: Người đưa tin)

  Hồng Vân, Minh Luân mừng sinh nhật đồng nghiệp

  Cách đây vài giờ, trên trang cá nhân nam diễn viên đã đăng tải hình ảnh cùng dòng trạng thái nói đến việc mình mang bánh kem và hoa đến phần mộ của Anh Vũ với mục đích nói lời mừng tuổi mới đến "đàn anh". Được biết, vì dịch bệnh nên việc thăm nom cũng bị muộn vài ngày.

  Cụ thể, Minh Luân tâm sự: "Chúc mừng sinh nhật muộn Anh Vũ nhé 28/7/2020. Nhớ mấy năm trước sinh nhật Anh Vũ, sân khấu cùng anh em nghệ sĩ hay gửi bánh kem, hoa lên và cùng hát chúc mừng sinh nhật anh. Năm nay do dịch bệnh sân khấu tạm đóng cửa nên chưa tổ chức sinh nhật anh, tại dịch thôi chứ đâu phải không ai nhớ? Thôi anh đừng trách tụi em nhé. Hôm nay rảnh lịch quay nên em và cô Vân mang bánh kem ra mộ mừng sinh nhật Anh Vũ đây... Chúc anh sinh nhật vui vẻ nhé. Khổ ông anh hay giận ghê".


  Có đến tận 2 bánh kem hoành tráng, trái cây, bia được mang đến phần mộ cố nghệ sĩ. (Ảnh: FBNV)


  Minh Luân mỗi khi có dịp đều đến thăm "đàn anh". (Ảnh: FBNV)


  Hồng Vân là một đồng nghiệp, bạn thân của Anh Vũ nhiều năm qua. Đến nay cô cũng chưa vơi hết nỗi đau khi anh qua đời. (Ảnh: FBNV)

  Ốc Thanh Vân, khán giả thương tiếc Anh Vũ

  Chuyến đi cuối cùng đơn độc của một bệnh nhân Covid-19: người nhà gục ngã, nghẹn ngào tiễn biệt từ xa
  Trung Quốc phát hiện ca tái dương tính Covid-19 sau khi đã khỏi bệnh tới 6 tháng
  Bệnh nhân 100 tuổi mời bác sĩ đến nhà chơi sau khi khỏi COVID-19

  Hình ảnh này khi chia sẻ đã nhận được khá nhiều tương tác của khán giả. Ai cũng nuối tiếc cho sự ra đi này. Bởi lẽ, đối với họ Anh Vũ là một nghệ sĩ tài năng, vui nhộn, tràn đầy năng lượng và luôn mang tiếng cười cho mọi người. Anh qua đời nhưng chẳng ai biết nguyên do, trải qua một hành trình dài thi thể mới được đưa về Việt Nam chôn cất.


  Dù cố nghệ sĩ ra đi đã hơn 1 năm nhưng mọi người vẫn luôn nhắc về anh. (Ảnh: Chụp màn hình)

  Tình cảm của Hồng Vân, Minh Luân dành cho Anh Vũ khiến nhiều khán giả xúc động. Bởi lẽ không phải hôm nay mà các dịp khác thì cả hai đều đến phần mộ để lau dọn, thắp hương, tạo bầu không khí ấm cúng. Dù Anh Vũ ở phương trời xa nhưng các đồng nghiệp thân thiết vẫn nhớ và đặt anh ở vị trí quan trọng.

  create

  Thanh Thanh / yan.thethaovanhoa.vn

  Nguồn: http://yan.thethaovanhoa.vn/hong-van-mang-banh-kem-den-mo-mung-sinh-nhat-nghe-si-anh-vu-237874.html