Vắng nhà 4 tháng, cô gái trẻ trở về liền phát hoảng với cảnh tượng “sinh vật lạ“ tấn công căn bếp, thì ra là do chính mình “rước“ về

  Vừa mở cửa nhà, cô gái trẻ được chào đón bằng cảnh tượng cô không bao giờ ngờ tới.

  Thời điểm các nước dần gỡ bỏ phong tỏa khi phần nào kiểm soát được dịch bệnh cũng là lúc cuộc sống bình thường bắt đầu trở lại.

  Giờ đây, mọi người đã có thể trở về nơi ở của mình để kiểm tra mọi thứ. Đây cũng là lúc "cơn ác mộng" của một cô gái sống ở Caen, Pháp, bắt đầu khi cô trở về nhà và phát hiện nơi đây bị "loài vật lạ" tấn công.

  Donna Porée, 22 tuổi, đã rời khỏi căn hộ của mình từ hồi tháng 3 để đến ở cùng bạn trai trong thời gian cách ly xã hội.   Trước khi đi, cô gái trẻ đã kiểm tra mọi thứ, bao gồm điện thoại, ví tiền, chìa khóa... nhưng một vài củ khoai tây vừa mua ở siêu thị lại không nằm trong tâm trí của cô.  Tất nhiên, Donna không hề biết khi nào thì lệnh cách ly xã hội kết thúc và khi trở về nhà, chào đón cô là khung cảnh mà cô không bao giờ ngờ được.

  "Khi tôi vừa mở cửa, tôi lập tức chú ý đến thứ gì đó đang leo trên tường nhà bếp. Khi chưa mở đèn, tôi không nhận ra đó là khoai tây. 

  Lúc mở cửa sổ cho ánh sáng tràn vào nhà, tôi mới biết thứ trên tường là gì rồi lấy điện thoại chụp lại cảnh tượng đặc biệt ấy" - Donna chia sẻ.

  Hà Nội có 2 ca mắc COVID-19 chưa xác định được nguồn lây
  Việt Nam hoàn thiện quy trình sản xuất vắc xin Covid-19
  Bệnh nhân 812, là nhân viên giao bánh Pizza tại Hà Nội tiên lượng nặng

  Donna thừa nhận ban đầu, cô khá hoảng loạn khi nhìn thấy hình thù quái dị trên tường nhưng lúc mọi chuyện sáng tỏ, cô lại cảm thấy nó rất buồn cười. Donna cũng nhanh chóng gửi những bức ảnh ấy cho những người bạn của mình.

  "Bạn tôi đã không thể nhịn được cười. Họ cho rằng chuyện này thật khó tin" - Donna kể.

  Thì ra, những củ khoai tây ấy đã mọc vươn ra khỏi chiếc túi ni lông rồi leo khắp tường nhà bếp. Sau đó, Donna đã mất hàng giờ đồng hồ để xử lý đống dây leo ấy.

  Thay vì vứt sọt rác, cô nàng quyết định cho chúng vào chậu cây và xem chúng phát triển như thế nào trong tương lai.

  Chuyến đi cuối cùng đơn độc của một bệnh nhân Covid-19: người nhà gục ngã, nghẹn ngào tiễn biệt từ xa
  Trung Quốc phát hiện ca tái dương tính Covid-19 sau khi đã khỏi bệnh tới 6 tháng
  Bệnh nhân 100 tuổi mời bác sĩ đến nhà chơi sau khi khỏi COVID-19

  "Tôi thật nóng lòng muốn biết chúng sẽ như thế nào khi sống trong chậu" - Donna chia sẻ.

  http://nhipsongviet.toquoc.vn/vang-nha-4-thang-co-gai-tre-tro-ve-lien-phat-hoang-voi-canh-tuong-sinh-vat-la-tan-cong-can-bep-thi-ra-la-do-chinh-minh-ruoc-ve-2220205719427606.htm

   

   

  create

  IMACHO / nhipsongviet.toquoc.vn

  Nguồn: http://nhipsongviet.toquoc.vn/vang-nha-4-thang-co-gai-tre-tro-ve-lien-phat-hoang-voi-canh-tuong-sinh-vat-la-tan-cong-can-bep-thi-ra-la-do-chinh-minh-ruoc-ve-2220205719427606.htm