Ngày 22.3, tại TP.Thủ Đức (TP.HCM), một tài xế xe buýt đã bị hành hung ngay khi đang điều khiển xe trên đường. Sự việc xảy ra trên tuyến xe buýt số 19, lộ trình Bến Thành – Đại học Quốc gia TP.HCM, do ông T.H.C (53 tuổi) cầm lái, thuộc Hợp tác xã vận tải 19.5.
Khi xe buýt dừng tại trạm trên quốc lộ 13, gần giao lộ với đường số 3 (TP.Thủ Đức), để đón trả khách, một người đàn ông mặc áo xe ôm công nghệ bất ngờ bước lên xe và tấn công ông C.

Người này liên tục dùng tay và chân đánh vào tài xế, chỉ dừng lại khi phụ xe can thiệp. Toàn bộ sự việc được camera trên xe ghi lại và lan truyền trên mạng xã hội vào ngày 23.3.
Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra để xử lý người đàn ông tấn công tài xế theo quy định pháp luật.
Theo báo Thanh Niên